Cóng Bông Cải

Trạng thái: Còn hàng
900.000₫
Cóng Bông Cải Bộ cóng khuyên này được làm hoàn toàn bằng thủ công, trải qua hàng nhiều giờ liền tỉ mỉ tạo hình, khắc họa từng nét mà thành. Chính vì thế, cóng Bông Cải được ví như một tác phẩm...
- +
cóng

Cóng Bông Cải

Bộ cóng khuyên này được làm hoàn toàn bằng thủ công, trải qua hàng nhiều giờ liền tỉ mỉ tạo hình, khắc họa từng nét mà thành. Chính vì thế, cóng Bông Cải được ví như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ chứ không đơn thuần là một chiếc cóng chim với công dụng làm phụ kiện nuôi chim thông thường. 

Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân những đường nét chấm phá trên nền màu trắng sứ trở nên có hồn và sinh động làm tăng thêm tính nghệ thuật cho bộ cóng chim cao cấp này. Chất liệu sứ cao cấp trắng tinh càng giúp cho bộ cóng Trắng Nhót thêm nổi bật từ đó thu hút mọi ánh nhìn. Cóng được làm thủ công với kiểu dáng trau chuốt tinh tế và quá trình làm nên sản phẩm từ đôi tay tài hoa của những người nghệ nhân cũng giúp gia tăng đáng kể giá trị cho bộ sản phẩm cóng chim này.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây