Cóng Phúc Lộc Thọ - VIP

Trạng thái: Còn hàng
18.000.000₫
Cóng Phúc Lộc Thọ - VIP Phúc: Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Theo tương truyền, có một vị quan thanh liêm đứng đầu trong triều đình thời Đường. Ông Phúc có rất nhiều con...
- +
cóng

Cóng Phúc Lộc Thọ - VIP

  • Phúc: Tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, con hiền, cháu thảo. Theo tương truyền, có một vị quan thanh liêm đứng đầu trong triều đình thời Đường. Ông Phúc có rất nhiều con cháu, tất cả đều ngoan hiền, hiếu thảo và thành công hơn người. Vì vậy, ông thường được làm thành tượng trên tay bế đứa trẻ nhỏ. Phúc là điều mong ước đầu tiên nhất của con người. Con người mong ước con cháu trong gia đình sẽ ngoan hiền hiếu thảo và thành đạt.
  • Lộc: Ông Lộc còn được gọi là ông Thần Tài, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc. Theo tích xưa,  ông Lộc là quan lớn trong triều đình nhà Tấn, có tài ăn nói khéo léo nên được vua ban thưởng vô số tài lộc chất cao như núi. Ông đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, tài lộc tấn tới, vạn sự như ý.
  • Thọ: Ông Thọ là hình tượng ông Tiên già, râu tóc bạc phơ, trán rất cao. Ông làm thừa tướng đời Hán, sống tới 125 tuổi. Trên tay cầm trái đào tiên, tay kia chống gậy có buộc quả hồ lô chứa tiên đơn. Ông Thọ phù hộ cho gia chủ luôn có sức khỏe và sự trường thọ để hưởng phúc.

Chiếc cóng mang trong mình hình ảnh đẹp đẽ nhất, tài lộc nhất và ý nghĩa nhất sẽ là thứ không thể thiếu đối với một người chơi sành sỏi

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây