Thúy Tuấn vinh dự đạt giải NHẤT trong HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU NĂM 2022

29/06/2022
Thúy Tuấn vinh dự đạt giải NHẤT trong HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU NĂM 2022

HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU NĂM 2022 quy tụ rất nhiều chú chim của các nghệ nhân đến từ các câu lạc bộ Chim hót nghệ thuật trong ở thủ đô cũng như các tỉnh lân cận. Mỗi nghệ nhân đều mang đến hội thi những con chim hót hay nhất, những chiếc lồng đẹp nhất của mình.

HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU NĂM 2022 nhằm phát triển thú chơi tao nhã và lành mạnh này, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần và tạo sân chơi bổ ích cho người dân trong và ngoài thủ đô Hà Nội.

Thúy Tuấn vinh dự đạt giải NHẤT trong HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU NĂM 2022

Cuộc thi trải qua rất nhiều vòng đấu, các trọng tài phải "căng mắt, căng tai" luôn cố gắng làm việc công minh nhất, các chủ chim thì hồi hộp chờ đợi. Các chú chim tham gia HỘI THI lần này được lựa chọn thông qua các vòng đấu diễn ra trong 1 năm qua trên địa bàn. Qua hơn nhiều giờ tranh tài quyết liệt, các chú chim vành khuyên phô diễn về chất giọng, đấu cánh, sức bền. Đặc biệt là chịu được cái nắng nóng như đốt giữa trưa của mùa hè.

Sau hơn nhiều vòng đấu nếu như chú chim nào đạt các tiêu chí về giọng và đấu giọng (ra giọng đều đặn, tối thiểu giọng phải đủ 3 âm tiết trở lên), thái độ thi đấu (linh hoạt, biết nhảy cầu, chuyển cầu, rung cánh), độ bền  thi đấu (chim biết hót nhiều giọng), dáng bộ (chim thon gọn, rắn chắc, nhanh…) sẽ là những chú chim chiến thắng. 

Vượt qua nhiều chú chim vành khuyên của những người chơi chim đến từ nhiều câu lạc bộ cũng như người yêu chim cảnh, chú chim vành khuyên của Thúy Tuấn vinh dự đạt giải NHẤT trong HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU NĂM 2022. Đây là chú chim hót, múa hay nhất và hình dáng đẹp nhất của cuộc thi.

Chân dung “ngôi sao” tỏa sáng trong hội thi siêng líu trường chim Trang Tầu năm 2022.

Đây quả là một cuộc thi thật sự gay cấn và hồi hộp khi các thí sinh dự thi đều thuộc hạng “nặng ký”, nhưng với khả năng vượt trội, các chú vành khuyên tham dự HỘI THI SIÊNG LÍU TRƯỜNG CHIM TRANG TẦU đã thật sự tỏa sáng và nhiều chú chim đã giành về những giải thưởng cao quý của cuộc thi. Trong đó chú chim của Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý nhất của hội thi.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn: 

  • Địa chỉ: 27, Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

  • Hotline: 0903478099 (Mr. Tuấn) -  0906173686 (Mrs. Thúy)

  • Email: camchimthuytuan@gmail.com

  • Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Viết bình luận của bạn: