Lồng khuyên đục cách điệu

Trạng thái: Còn hàng
15.000.000₫
Lồng khuyên đục cách điệu Lồng chim từ lâu đã mang những điển cố, sự tích trích từ Tam Quốc Chí, Tề Thiên đại thánh, Bát tiên quá hải, Thập nhị hoa giáp quần tiên, hay nguyên tắc trong “tam hạp”,...
- +
Lồng chim

Lồng khuyên đục cách điệu

Lồng chim từ lâu đã mang những điển cố, sự tích trích từ Tam Quốc Chí, Tề Thiên đại thánh, Bát tiên quá hải, Thập nhị hoa giáp quần tiên, hay nguyên tắc trong “tam hạp”, “tứ hành xung”… được gửi gắm qua nét chạm trổ trên nền tre, thể hiện ở đó vẻ đẹp của tạo hình và cả niềm hoan hỉ, ước vọng an lành của gia chủ. Những kỹ thuật chạm gỗ áp dụng lên nền tre, đưa vào lồng chim nhỏ bé, được nghệ nhân nghiên cứu và dựa trên nhu cầu thực tế khách hàng để sáng tạo mỗi chiếc lồng là một tác phẩm nghệ thuật gắn với tuổi, sở thích, sinh mệnh, nghề nghiệp, mong vọng của chủ nhân.

Kiểu dáng đẹp, hiện đạị được chạm khắc tỉ mỉ, đẹp mắt 

- Tất cả chạm và lọng trên lồng điều được làm thủ công nên tạo các mẫu chạm luôn đẹp, tinh xảo

- Lồng làm bằng những thanh tre, trúc già cứng, đảm bảo không giả vân để tạo cảm giác tre già

- Lồng nhẹ, cứng cáp rất phù hợp với đi dợt và mang những chú chim đi giao lưu - Nan trúc vót siêu cứng, lồng làm nguội kỹ bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: Trúc đã qua sử lý, không mối mọt

  • Tặng kèm Full phụ kiện đi theo lồng

  • Sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nuôi chim. Với chất liệu được chọn lọc kỹ càng là trúc đã qua sử lý và không mối mọt, sản phẩm mang lại độ bền cao và đảm bảo an toàn cho chim cưng của bạn.

  • Ngoài ra, sản phẩm được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm giúp bạn dễ dàng lắp ráp và sử dụng ngay sau khi mua về.

Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây