Lồng khuyên Bách Điểu

Trạng thái: Còn hàng
40.000.000₫
Lồng khuyên Bách Điểu Thuở hồng hoang vũ trụ, khi âm dương nhị khí còn hỗn độn, ngũ hành đang thuở sơ khai, sinh khắc không theo quy luật chi cả. Có một giống hỏa khí bốc lên ở phương Nam, khiến...
- +
Lồng chim

Lồng khuyên Bách Điểu

Thuở hồng hoang vũ trụ, khi âm dương nhị khí còn hỗn độn, ngũ hành đang thuở sơ khai, sinh khắc không theo quy luật chi cả. Có một giống hỏa khí bốc lên ở phương Nam, khiến cho các khí khác hoặc bị tiêu diệt hoặc bị qui phục, hùng cứ cả một vùng trời đất, khí ấy có dạng hình chim Chu Tước...  Sau khi trời đất phân định, sanh ra muôn loài, có giống chim Bách Điểu Phụng Hoàng là một giống chim bình thường ở phía Nam, tương truyền là hậu duệ của thần điểu Chu Tước. Phụng Hoàng có tính siêng năng đặc biệt, lại biết khôn khéo ứng xử, nên được các loài chim khác nể trọng.

Lồng chim từ lâu đã mang những điển cố, sự tích trích từ Tam Quốc Chí, Tề Thiên đại thánh, Bát tiên quá hải, Thập nhị hoa giáp quần tiên, hay nguyên tắc trong “tam hạp”, “tứ hành xung”… được gửi gắm qua nét chạm trổ trên nền tre, thể hiện ở đó vẻ đẹp của tạo hình và cả niềm hoan hỉ, ước vọng an lành của gia chủ. Những kỹ thuật chạm gỗ áp dụng lên nền tre, đưa vào lồng chim nhỏ bé, được nghệ nhân nghiên cứu và dựa trên nhu cầu thực tế khách hàng để sáng tạo mỗi chiếc lồng là một tác phẩm nghệ thuật gắn với tuổi, sở thích, sinh mệnh, nghề nghiệp, mong vọng của chủ nhân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: Trúc đã qua sử lý, không mối mọt

  • Tặng kèm Full phụ kiện đi theo lồng

  • Sản phẩm lồng khuyên Bách Điểu là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích nuôi chim. Với chất liệu được chọn lọc kỹ càng là trúc đã qua sử lý và không mối mọt, sản phẩm mang lại độ bền cao và đảm bảo an toàn cho chim cưng của bạn.

  • Ngoài ra, sản phẩm được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm giúp bạn dễ dàng lắp ráp và sử dụng ngay sau khi mua về.

Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây