Cóng Phong Thần - VIP

Trạng thái: Còn hàng
18.000.000₫
Cóng Phong Thần Phong thần diễn nghĩa hay gọi là Bảng phong thần, Vũ Vương phạt Trụ ngoại sử phong thần diễn nghĩa, Phong thần truyện, Thương Chu liệt quốc toàn truyện… là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở...
- +
cóng

Cóng Phong Thần

Phong thần diễn nghĩa hay gọi là Bảng phong thần, Vũ Vương phạt Trụ ngoại sử phong thần diễn nghĩa, Phong thần truyện, Thương Chu liệt quốc toàn truyện… là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Vũ Vương phạt Trụ bình thoại đời Nguyên, trong đó bao gồm các tư liệu lịch sử cùng với các thần thoại, truyền thuyết. 

Nội dung của Phong thần diễn nghĩa mô tả cuộc sống của người Trung Hoa cổ đại, nơi tôn giáo có một vai trò lớn trong cuộc sống hằng ngày, có giá trị to lớn giống như một thiên sử thi của Đông phương, ngang tầm với Trường ca Iliad của Hy Lạp.

Cóng chim thường được đánh giá xem xét về mặt giá trị dựa trên những yếu tố chủ yếu như sau :

1 .Phôi cóng.

2. Họa tiết được vẽ trên cóng.

Cóng có hình dáng thanh thoát và uyển chuyển, với các đường cong mềm mại và tỷ lệ cân đối. Với mỗi chi tiết được chế tác tỉ mỉ, từ tai cóng mượt mà đến vòng cổ tròn, tạo nên một sự hoàn hảo tinh tế.

Họa tiết về Phong Thần truyền kỳ mang đến sự huyền bí cho chiếc cóng đơn điệu, từ đó khiến chim trong lồng cũng trở nên huyền ảo theo

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây