Cóng Tam Thái - Đỏ

Trạng thái: Còn hàng
1.000.000₫
Cóng Tam Thái - Đỏ Hoa văn trông có vẻ tầm thường nhưng chính nó lại là mốt của 1 thời làng Bát Tràng. Người người Tam Thái, nhà nhà Tam Thái, đâu đâu cũng thấy người ta vẽ hoa văn Tam Thái. Đặc điểm...
- +
cóng

Cóng Tam Thái - Đỏ

Hoa văn trông có vẻ tầm thường nhưng chính nó lại là mốt của 1 thời làng Bát Tràng. Người người Tam Thái, nhà nhà Tam Thái, đâu đâu cũng thấy người ta vẽ hoa văn Tam Thái.

Đặc điểm của hoa văn này là sự kết hợp 4 màu: đỏ, xanh dương đậm, xanh lá và vàng trên nền chất men rạn nổi tiếng của Bát Tràng. 
Vậy nên mới nói thời gian những năm 90s hoa văn này có thể nói là Duy Ngã Độc Tôn, xưởng nào cũng làm, xưởng nào cũng có. Nhưng cũng mode của thời trang, tới nhanh, đi nhanh, các nhà buôn Nhật Bản không còn đặt hàng nữa, hoa văn này cũng không còn được sản xuất nhiều nữa và dần dà cũng bị các hoa văn sặc sỡ hơn lấn át. Tuy vậy nét cổ điển về Tam Thái vẫn có giá trị thời gian tới tận ngày nay.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây