Cóng Nhị long tranh châu

Trạng thái: Còn hàng
1.600.000₫
Cóng Nhị long tranh châu Cóng Nhị Long Tranh Châu là một loại cóng truyền thống của người Việt Nam, thường được sử dụng để chứa nước và thức ăn cảnh hoặc các loài vật nuôi khác. Cóng Nhị Long Tranh Châu...
- +
cóng

Cóng Nhị long tranh châu

Cóng Nhị Long Tranh Châu là một loại cóng truyền thống của người Việt Nam, thường được sử dụng để chứa nước và thức ăn cảnh hoặc các loài vật nuôi khác. Cóng Nhị Long Tranh Châu thường được làm từ Sứ cao cấp và trang trí hoa văn tinh xảo, thường được sơn vàng hoặc sơn xanh ngọc để tạo nên vẻ đẹp truyền thống và sang trọng. Cóng này thường có các ngăn riêng biệt để phù hợp cho từng loại nhu cầu của chủ nhân, Cóng Nhị Long Tranh Châu còn được coi là một biểu tượng của sự may mắn và giàu sang trong văn hóa dân gian Việt Nam.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây