Cóng Lân

Trạng thái: Còn hàng
900.000₫
Cóng Lân Cóng cho chim là một trong những phụ kiện nuôi chim không thể thiếu. Đây là dụng cụ dùng để đựng thức ăn, nước uống cho chim cảnh khi nuôi lồng. Cóng được làm với nhiều kiểu dáng, kích...
- +

Cóng Lân

Cóng cho chim là một trong những phụ kiện nuôi chim không thể thiếu. Đây là dụng cụ dùng để đựng thức ăn, nước uống cho chim cảnh khi nuôi lồng. Cóng được làm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu, họa tiết khác nhau. Tùy vào sở thích, điều kiện mà người nuôi chim có thể lựa chọn cóng chim phù hợp cho mình.

Kỳ Lân là một trong tứ linh là biểu tượng truyền thống trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là trong văn hóa Trung Hoa. Nó được coi là một linh vật mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

- May mắn và tài lộc: Con Lân thường được coi là linh vật mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Nó đại diện cho sự thịnh vượng, thành công và sự giàu có.
- Bình an và may mắn trong gia đình: Con Lân cũng có ý nghĩa về bình an và hạnh phúc trong gia đình. Nó được coi là biểu tượng của sự hòa hợp, sự đoàn kết và tình yêu gia đình.
- Sức mạnh và quyền lực: Con Lân thường được miêu tả như một sinh vật mạnh mẽ và uy nghiêm. Nó đại diện cho sự quyền lực, sự kiên nhẫn và sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu.
- Sự cao quý và tinh thần danh dự: Con Lân có hình dáng cao quý và tượng trưng cho tinh thần danh dự. Nó biểu thị cho sự trung thành, lòng tự trọng và phẩm chất cao cả.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ như : Chích chòe, họa mi, sơn ca....
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây