Cóng Khổng Tước mẫu đơn

Trạng thái: Còn hàng
4.000.000₫
Cóng Khổng Tước Mẫu Đơn Quyền lực và sự cao quý là cụm từ để miêu tả loài chim vương giả Khổng Tước Tính yêu và thuần khiết là cụm từ để miêu tả về loài hoa mẫu đơn Sự kết hợp sẽ...
- +
cóng

Cóng Khổng Tước Mẫu Đơn

Quyền lực và sự cao quý là cụm từ để miêu tả loài chim vương giả Khổng Tước

Tính yêu và thuần khiết là cụm từ để miêu tả về loài hoa mẫu đơn

Sự kết hợp sẽ tạo nên sự đốc đáo cho chiếc lồng của người chơi chim, tôn lên vẻ đẹp của chim cũng như tâm tư của người nuôi. Mẫu đơn thường được coi là biểu tượng của sự thuần khiết và tinh khiết. Hoa thường có màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và trong trắng, đối ngược sự nhẹ nhàng là sự to lớn và vẻ ngoài mạnh mẽ, chim Khổng Tước thể hiện sự quyền lực và sự cao quý. Trong một số văn hóa, chim Khổng Tước được coi là biểu tượng của sự lãnh đạo mạnh mẽ, tầm nhìn rộng và sự thống trị.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây