Cóng Chữ Vạn

Trạng thái: Còn hàng
2.500.000₫
Cóng chữ VẠN   Chắc hẳn người có thú vui nuôi chim cảnh nào cũng muốn tìm cho những chú chim cưng của mình những loại thức ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng tốt ở trên thị trường hay những...
- +
cóng

Cóng chữ VẠN

 

Chắc hẳn người có thú vui nuôi chim cảnh nào cũng muốn tìm cho những chú chim cưng của mình những loại thức ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng tốt ở trên thị trường hay những phụ kiện lồng chim đẹp nhất để giúp chú chim khuyên của mình phát triển toàn diện và căng lửa. Cóng chim là một trong những phụ kiện nuôi chim không thể thiếu của những chiếc lồng chim.

Chữ Vạn tượng trưng cho sự may mắn và thành công: "Vạn" cũng được liên kết với ý nghĩa của sự may mắn và thành công trong văn hóa Trung Quốc và một số nền văn hóa khác. Cụm từ "vạn sự như ý" hoặc "vạn sự tốt lành" thể hiện mong muốn cho mọi điều tốt đẹp xảy đến.

 

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây