Cóng chim Sơn Thủy men nước gạo

Trạng thái: Còn hàng
3.500.000₫
Cóng sơn thủy men tích gạo là một loại công nghệ làm cóng truyền thống của các nghệ nhân làm cóng lâu đời  Quá trình làm cóng sơn thủy men tích gạo bắt đầu bằng việc thu thập các vật liệu tự...
- +

Cóng sơn thủy men tích gạo là một loại công nghệ làm cóng truyền thống của các nghệ nhân làm cóng lâu đời 


Quá trình làm cóng sơn thủy men tích gạo bắt đầu bằng việc thu thập các vật liệu tự nhiên Sau đó, các vật liệu này được chế biến và tạo hình thành các mảng cóng có hình dạng và kích thước mong muốn. Đặc trưng của cóng sơn thủy men tích gạo là việc sử dụng lớp men gạo mỏng phủ lên bề mặt của cóng.

Quá trình men cóng sơn thủy men tích gạo rất công phu và đòi hỏi kỹ thuật cao. Gạo được rang chín và nghiền thành bột mịn. Sau đó, bột gạo được trộn với nước và các chất phụ gia tự nhiên như tro núi, đất sét và các loại cây. Hỗn hợp này được trải mỏng lên bề mặt của cóng, tạo thành lớp men mịn và đều.


Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây