Cóng Bát Bửu - Chàm

Trạng thái: Còn hàng
1.400.000₫
Cóng Bát Bửu - Chàm Cóng chim Bát Bửu được lấy cảm hứng từ tạo hình của Tám vật quý, là một trong những thể loại trang trí xuất hiện phổ biến trong các đền thờ tự của người Trung Hoa....
- +
cóng

Cóng Bát Bửu - Chàm

Cóng chim Bát Bửu được lấy cảm hứng từ tạo hình của Tám vật quý, là một trong những thể loại trang trí xuất hiện phổ biến trong các đền thờ tự của người Trung Hoa. Hình thái hoa văn này được lưu truyền vào Việt Nam từ khoảng giữa thế kỷ XVII. Chùa Tháp Bút, Bắc Ninh là nơi đầu tiên áp dụng hình tượng bát bửu ở Việt Nam.
Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chế tác mà các sản phẩm cóng chim sẽ có những biểu tượng Bát Bửu nhất định. Tuy nhiên, đa số các họa văn học tiết trên những vật dụng cóng chim để sẽ lấy các biểu tượng có nét tương đồng với chùa.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây