Cóng Bách Đế - VIP

Trạng thái: Còn hàng
30.000.000₫
Bách Đế Chắc hẳn người có thú vui nuôi chim cảnh nào cũng muốn tìm cho những chú chim cưng của mình những loại thức ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng tốt ở trên thị trường hay những phụ kiện...
- +
cóng

Bách Đế

Chắc hẳn người có thú vui nuôi chim cảnh nào cũng muốn tìm cho những chú chim cưng của mình những loại thức ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng tốt ở trên thị trường hay những phụ kiện lồng chim đẹp nhất để giúp chú chim khuyên của mình phát triển toàn diện và căng lửa. Cóng chim là một trong những phụ kiện nuôi chim không thể thiếu của những chiếc lồng chim.

"Bách đế" có nghĩa đen là "vua trăm đời" hoặc "vua muôn đời", biểu thị quyền lực vô hạn và tầm ảnh hưởng không thể bị đánh đổ. Thuật ngữ này có thể được hiểu như một biểu tượng cho sự quyền lực và quyền uy to lớn, đồng thời thể hiện sự kiểm soát tối đa của một người lãnh đạo trong các vấn đề chính trị, quân sự và xã hội.

Trong lịch sử Trung Quốc, những vị vua được coi là bách đế thường được tôn thờ và tôn trọng cao độ. Họ được coi là những người có thể thống trị và định hình vạn vật trong vương quốc. Thuật ngữ "bách đế" cũng có thể được sử dụng để ám chỉ những người có quyền lực và ảnh hưởng tương tự trong các lĩnh vực khác, không chỉ trong ngữ cảnh lịch sử Trung Quốc.

Mang trên mình hình ảnh Trăm Vua chiếc cóng toát lên sự quyền lực mà gia chủ mong muốn, mang ý nghĩa về khả năng kiểm soát, chi phối và ảnh hưởng đến những người khác, những quyết định và hành động của họ. Người sở hữu quyền lực có thể định hình và thay đổi hướng đi của xã hội, tổ chức hoặc quốc gia theo ý muốn của mình.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây