Cám khuyên số 1-200g chuyên dùng cho chim vành khuyên trong thời kỳ chuẩn bị thay lông

09/05/2022
Cám khuyên số 1-200g chuyên dùng cho chim vành khuyên trong thời kỳ chuẩn bị thay lông

Chim vành khuyên là một loài chim cảnh rất đẹp, người nuôi chim cần chú ý tới thời kỳ thay lông của chúng bởi đây có thể nói là giai đoạn thay đổi vô cùng nhạy cảm và quan trọng nhất đối với loài chim vành khuyên nói riêng và nhiều giống chim cảnh khác nói chung. 

Vì thế, việc chăm sóc và cung cấp dinh dưỡng cho chim bình thường đã kỹ thì khi chim khuyên bước vào giai đoạn này người chơi chim lại cần phải chú ý nhiều hơn. Ai cũng muốn tìm cho những chú chim cưng của mình những loại cám có đầy đủ chất dinh dưỡng tốt ở trên thị trường để giúp chú chim khuyên của mình phát triển toàn diện và căng lửa. Hiện nay trên thị trường có một vài loại cám chim vành khuyên hiện được anh em trong giới chơi chim đánh giá khá cao trong đó có cám khuyên số 1-100g của Thuý Tuấn.

Ở bài viết này Thuý Tuấn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chú chim Vành Khuyên của bạn sẽ có chu kỳ thay lông tốt nhất cũng như giới thiệu tới quý bạn đọc về dòng sản phẩm cám khuyên số 1-100g Thuý Tuấn chuyên dùng cho chim khuyên trong giai đoạn chim thay lông, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Những lưu ý lựa chọn thức ăn cho chim khuyên giai đoạn thay lông bạn cần biết

Cách nuôi chim vành khuyên trong thời kỳ chúng chuẩn bị thay lông cần được chăm sóc đặc biệt và chú ý nhất, người chơi chim cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu để chúng đảm bảo sức khỏe cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giai đoạn phát triển về sau. Kỹ thuật nuôi và chăm sóc loài chim khuyên trong thời kỳ phát triển này như sau:

- Nên lựa chọn thức ăn cám có tỷ lệ trứng cao ( dòng cám đậu xanh) để giúp chim vành khuyên có sức khỏe tốt nhất.

- Nên lựa chọn các hoa quả có màu sắc sặc sỡ như đu đủ chín, táo hoặc cà rốt hấp mềm sẽ giúp chim có màu lông tuyệt vời hơn.

- Vào thời điểm này người chơi chim cũng cần phải tăng cường cho chim khuyên tắm nắng và tắm nước tăng lên mức 3-5 lần/ tuần.

- Khi chim khuyên lên lông trở lại và các lông ống chim đã bắn hết có nghĩa là chim khuyên đã hết thời kỳ thay lông và đã chuẩn bị chuyển sang giai đoạn có lửa.

2. Vì sao nên chọn cám khuyên số 1-200g chuyên dùng cho chim vành khuyên trong thời kỳ chúng chuẩn bị thay lông

Có rất nhiều sự lựa chọn cho chim vành khuyên cảnh của bạn, tuy nhiên, cám khuyên số 1-200g Thúy Tuấn vẫn là top đầu của bảng xếp hạng lựa chọn này. Lựa chọn cám chim vành khuyên 1-200g cho chim vành khuyên của bạn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

+ An toàn: Cám chim vành khuyên 1-200g Thúy Tuấn được sản xuất chuyên dùng cho chim vành khuyên với công thức, thành phần, quy trình chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn cho chim vành khuyên cảnh trong quá trình sử dụng.

+ Tiện lợi: Sản phẩm đóng gói và chế biến sẵn, khi mua cám chim vành khuyên 1-200g về chỉ cần cho chim ăn trực tiếp không cần phải sơ chế.

+ Thời hạn bảo quản lâu: Hạn sử dụng của cám chim vành khuyên 1-200g rất lâu, có thể bảo quản sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí mua thức ăn cho chim.

+ Phòng tránh bệnh cho chim: Thức ăn dân gian côn trùng, cào cào, châu chấu có thể sẽ khiến chim vành khuyên cảnh của bạn gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm giun, ký sinh trùng và gặp bệnh. Cám chim vành khuyên 1-200g Thúy Tuấn sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nỗi lo này.

+ Cung cấp chính xác và đầy đủ dinh dưỡng: Hàm lượng dinh dưỡng và thành phần thức ăn của cám chim đã được tinh chọn phù hợp nhất cho vành khuyên cảnh. Đồng thời, trong cám chim còn được bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất chủ động giúp chim dưỡng lông, dưỡng giọng, đẹp bên ngoài khỏe bên trong.

3. Mua cám khuyên số 1-200g Thuý Tuấn ở đâu?

Mua cám khuyên số 1-200g Thuý Tuấn ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người nuôi chim họa mi cảnh đặt ra khi giải quyết nhu cầu thức ăn cho chim cưng của mình. Cám khuyên số 1-200g Thuý Tuấn hiện đang được Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn cung cấp. Khi có nhu cầu mua sắm cám khuyên số 1-200g Thuý Tuấn khách hàng có thể liên hệ mua trực tiếp tại cửa hàng Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn: 27, Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua cám khuyên số 1-200g Thuý Tuấn trực tuyến thông qua kênh bán hàng online của Thúy Tuấn như:

• ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 08061 73686

• Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

• Email: camchimthuytuan@gmail.com

• Website: https://camchimthuytuan.vn/

Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn cam kết chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Sản phẩm cám khuyên số 1-200g Thuý Tuấn đã được đăng ký và được bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ, khách hàng có thể an tâm sử dụng cho chim cảnh cưng của mình.

Ngoài ra, khi mua sắm các sản phẩm thức ăn, phụ kiện cho chim cảnh tại Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn khách hàng còn có cơ hội nhận được sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo giúp bạn hài lòng như:

  • Tư vấn nhiệt tình 24/7

  • Mua sắm trực tuyến, thuận lợi thanh toán

  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

  • Cam kết bán giá đúng sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho chim cảnh của mình.

  • Đa dạng sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn

Bạn hãy liên hệ ngay với Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn để được hỗ trợ tư vấn và chọn cám khuyên số 1-200g chuyên dùng cho chim vành khuyên trong thời kỳ chúng chuẩn bị thay lông ngay nhé!

Viết bình luận của bạn: