Cám chim chào mào số 2: Giá trị dinh dưỡng và hướng dẫn sử dụng

22/03/2022
Cám chim chào mào số 2: Giá trị dinh dưỡng và hướng dẫn sử dụng

Cám chim chào mào số 2 ngày càng được nhiều người nuôi chim chào mào cảnh ưa chuộng lựa chọn. Sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện lợi cho chủ nuôi mà còn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất hàng ngày cho chim chào mào phát triển toàn diện. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thành phần nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng và cách sử dụng cám chim chào mào số 2 để có sự đánh giá tổng quan hơn trước khi lựa chọn cám chim chào mào số 2 cho chim cảnh của mình nhé!

Giới thiệu cám chim chào mào số 2 

Cám chim chào mào số 2 là một trong những sản phẩm cám chim chuyên dùng cho chào mào cảnh. Sản phẩm đã được đăng ký và bảo hộ bởi cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam và được các chuyên gia khuyên dùng. Cám chim chào mào số 2 Thúy Tuấn phù hợp với chào mào cảnh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là chào mào trong giai đoạn phát triển, thay lông và thời kỳ sinh sản.

Cám chim chào mào số 2 - sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Cám chim chào mào số 2 được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi. Sản phẩm được đóng gói với quy cách 200g/bao. Thời gian sử dụng dài đến 12 tháng dễ bảo quản giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư thức ăn cho chim. Ngoài ra, sản phẩm còn được đảm bảo về chất lượng, cân bằng dinh dưỡng phù hợp với chim chào mào cảnh. Nhờ đó, giúp hạn chế các rủi ro về bệnh tật, nhất là bệnh về đường tiêu hóa cho chim.

Thành phần dinh dưỡng trong cám chim chào mào số 2

Bảng thành phần dinh dưỡng của cám chim chào mào số 2 bao gồm nhiều loại nguyên liệu tự nhiên có lợi cho chim chào mào cảnh của bạn như gạo lứt, bột lạc, ngũ cốc, đậu tương, tôm, thịt, trứng gà, đậu đỏ, chuối, ớt tươi, táo, cà rốt, kỳ tử, đường đào,.... Tất cả các nguyên liệu này đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo nguồn gốc và vấn đề vệ sinh thực phẩm. 

Ngoài ra, để cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện cho chim chào mào cảnh, trong sản phẩm cám chim chào mào số 2 Thúy Tuấn còn được bổ sung thêm một lượng vừa phải vitamin tổng hợp và khoáng chất tổng hợp. Các vitamin và khoáng chất này sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng lượng dinh dưỡng yêu cầu hàng ngày của chim cảnh. Từ đó, giúp chim lớn nhanh, lông mượt, hót hay, đề kháng khỏe.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cám chim chào mào số 2

Cám chim chào mào số 2 mang đến cho chim chào mào cảnh nguồn dinh dưỡng toàn diện nuôi dưỡng chim quanh năm. Cách sử dụng của loại cám chim này vô cùng đơn giản và tiện lợi. Khi mua sản phẩm về, bạn không cần phải sơ chế hay chế biến thêm mà có thể sử dụng trực tiếp cho chim hàng ngày. 

Tuy nhiên, cần lưu ý những vấn đề sau để giúp chào mào tiếp nhận tốt nhất sản phẩm cám chim chào mào số 2 Thúy Tuấn:

Chuyển cám

Khi mới bắt đầu đổi chế độ ăn cho chào mào sang cám chim chào mào số 2 các bạn không nên thay đổi đột ngột mà nên chuyển cám từ từ. Bạn sẽ trộn cám chim chào mào số 2 Thúy Tuấn với thức ăn cũ của chim cho chim sử dụng dần. Thời gian chuyển sẽ khoảng 2 - 3 ngày sau đó khi chim đã quen với cám chim mới thì mới sử dụng làm thức ăn chính. 

Cám chim chào mào số 2 cung cấp dinh dưỡng toàn diện hàng ngày

Chế độ ăn cho chim trong giai đoạn thay lông và sinh sản

Cám chim chào mào số 2 cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho chim chào mào. Tuy nhiên, lúc chim thay lông và thời kỳ sinh sản là giai đoạn chim cần lượng dinh dưỡng cao hơn bình thường. 

Do đó, bên cạnh sử dụng cám chim chào mào số 2 bạn cũng nên cân nhắc bổ sung cho chim mồi tươi như châu chấu, dế, sâu. Hoặc bạn có thể chọn cám chim chào mào số 3 - loại cám chim chào mào có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cho chim.

Bảo quản cám chim còn dư

Sau khi lấy một lượng cám vừa đủ cho chim, phần còn lại bạn cần gói kín lại. Sau đó, bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Điều này giúp sản phẩm giữ được trạng thái tốt nhất, sử dụng lâu dài cho chim một cách an toàn.

Địa chỉ mua cám chim chào mào số 2

Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn là nơi mua cám chim chào mào số 2 uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Khi mua cám chim cũng như các phụ kiện dành cho chim cảnh tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá thành sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt như:

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

  • Mua hàng online giao hàng tận nơi toàn quốc

  • Linh động thanh toán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

  • Thường xuyên được áp dụng khuyến mãi giảm giá giúp mua sắm tiết kiệm hơn.

Thúy Tuấn - Địa chỉ mua cám chim chào mào số 2 tốt nhất hiện nay

 

Liên hệ ngay với Cửa hàng Chim Cảnh và phụ kiện Thúy Tuấn để được tư vấn và mua sắm cám chim chào mào số 2 nhanh chóng nhất nhé!
 

Viết bình luận của bạn: