Cóng Hoa Dây

Trạng thái: Còn hàng
700.000₫
Cóng Hoa Dây Hoa dây là một họa tiết rất được nghệ sĩ An Nam thời xưa ưa chuộng, nó được lấy cảm hứng từ các loại thức vật tự nhiên hoặc những loài hoa đặc trưng, hàm chứa nhiều ý...
- +
cóng

Cóng Hoa Dây


Hoa dây là một họa tiết rất được nghệ sĩ An Nam thời xưa ưa chuộng, nó được lấy cảm hứng từ các loại thức vật tự nhiên hoặc những loài hoa đặc trưng, hàm chứa nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh. Hầu hết những loại hoa được sử dụng đều khá khó định danh bởi chúng đã được cách điệu khi ở trên cụm lá quy ước. Hoa lá không thuần túy là họa tiết trang trí, chúng còn được xem là những biểu tượng hay điển cố.

Một biểu tượng khá quen thuộc là ‘tứ thời’ (bốn mùa) gồm hoa mai (mơ) đại diện cho mùa xuân, hoa sen đại diện cho mùa hạ, hoa cúc đại diện cho mùa thu, và cây tùng tượng trưng cho mùa đông. Những nghệ nhân sẽ sử dụng hình ảnh thật của các loài hoa này để mô phỏng lên các vật dụng trang trí. Tuy nhiên, không chỉ vẽ một bông hoa đơn điệu mà sẽ tạo thành một dây hoa với rất nhiều những cụm lá xung quanh để tạo ra hình ảnh sống động và bắt mắt hơn.

Ngoài ra hoa dây còn mang ý nghĩa của sự khéo léo và lạnh lợi được ví như những chiếc dây của các loài hoa sự linh hoạt khi vươn xa hơn tìm tới những nơi tốt nhất cho chúng.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây