Cóng Sơn Thủy

Trạng thái: Còn hàng
1.500.000₫
Cóng Sơn thủy Cóng sơn thủy được làm bằng sứ xương, một chất liệu thuộc loại dòng cao cấp và cực kỳ có giá trị. Bản thân chất liệu này đã có một vẻ đẹp mê hồn với màu sắc trong,...
- +

Cóng Sơn thủy

Cóng sơn thủy được làm bằng sứ xương, một chất liệu thuộc loại dòng cao cấp và cực kỳ có giá trị. Bản thân chất liệu này đã có một vẻ đẹp mê hồn với màu sắc trong, trắng trắng như miếng thạch đục. Đa số các bộ cóng chim làm từ chất liệu này đều rất thanh mảnh, tinh xảo, khắc hẳn với những sản phẩm được làm từ sứ thường.

Quá trình làm cóng sơn thủy bắt đầu bằng việc thu thập các vật liệu tự nhiên Sau đó, các vật liệu này được chế biến và tạo hình thành các mảng cóng có hình dạng và kích thước mong muốn.
Quá trình men cóng công phu và đòi hỏi kỹ thuật cao. Gạo được rang chín và nghiền thành bột mịn. Sau đó, bột gạo được trộn với nước và các chất phụ gia tự nhiên như tro núi, đất sét và các loại cây. Hỗn hợp này được trải mỏng lên bề mặt của cóng, tạo thành lớp men mịn và đều.

Cóng chim sơn thủy không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa tâm linh và truyền thống.

Phong cách cóng chim sơn thủy thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người thợ thủ công Việt Nam. Đồng thời, nó cũng là một phần quan trọng của di sản văn hóa truyền thống của dân tộc.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ như : Chích chòe, họa mi, sơn ca....
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây