Cóng Rơi tiền

Trạng thái: Còn hàng
3.500.000₫
Với những người xem chim cảnh là một bộ môn nghệ thuật thì việc tìm kiếm và sưu tập những thể loại cóng chim quý hiếm, sang trọng là điều rất được quan tâm. Không chỉ đơn thuần là vật...
- +

Với những người xem chim cảnh là một bộ môn nghệ thuật thì việc tìm kiếm và sưu tập những thể loại cóng chim quý hiếm, sang trọng là điều rất được quan tâm. Không chỉ đơn thuần là vật dụng để thức ăn nước uống, vẻ đẹp và tạo hình bắt mắt của cóng chim giúp cho tổng thể lồng chim của bạn trở nên bắt bắt và ấn tượng hơn nhiều.

Cóng chim không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa tâm linh và truyền thống. Nó thường được sử dụng trong các lễ hội, cuộc thi hoặc trang trí nội thất để mang lại may mắn, sự bình an và niềm vui cho gia đình. Hình ảnh rơi tiền có nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào ngữ cảnh và ngữ liệu cụ thể

-Thịnh vượng và giàu có: Hình ảnh rơi tiền thường được liên kết với ý nghĩa về thịnh vượng và giàu có. Nó biểu thị sự may mắn và thành công trong cuộc sống, có thể là kết quả của công việc, đầu tư hoặc thành công trong kinh doanh.

- Thành công và thành tựu: Rơi tiền có thể đại diện cho thành công và thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, như công việc, sự nghiệp, giáo dục hoặc sáng tạo. Điều này thể hiện sự thịnh vượng và đạt được mục tiêu.

- Tài chính và cơ hội: Hình ảnh rơi tiền có thể đại diện cho cơ hội tài chính và sự phát triển kinh tế. Nó thể hiện sự gia tăng thu nhập, sự giàu có và khả năng tạo ra cơ hội mới trong việc đầu tư và kinh doanh.

Chơi cóng nó cũng là một thú vui dễ “ghiền” không kém gì chơi chim hay chơi lồng. Cóng cũng như những món đồ nghệ thuật gốm sứ khác nó có những nét độc đáo riêng và cũng tốn công sưu tầm không thua kém gì những món phụ kiện khác khi chơi chim.

 

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim

-Dung tích 50ml

-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc

- Phù hợp với các loài chim nhỏ như : Chích chòe, họa mi, sơn ca....

- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.

Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 

Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.

Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây