Cóng Lý Ngư vượt long môn - Hứa Lục

Trạng thái: Còn hàng
3.500.000₫
Cóng Lý Ngư vượt long môn - Hứa Lục "Lý ngư vượt long môn" là một thành ngữ trong tiếng Trung Quốc. Ý nghĩa của thành ngữ này biểu thị sự kiên nhẫn, sự kiên trì vượt qua khó khăn và...
- +
cóng

Cóng Lý Ngư vượt long môn - Hứa Lục

"Lý ngư vượt long môn" là một thành ngữ trong tiếng Trung Quốc. Ý nghĩa của thành ngữ này biểu thị sự kiên nhẫn, sự kiên trì vượt qua khó khăn và thử thách để đạt được mục tiêu.

Theo quan niệm phương Đông, cá chép được xem là biểu tượng của sức khỏe, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Trong văn hóa phong thủy, cá chép được coi là một linh vật mang lại may mắn tài lộc và thu hút sự thăng tiến và công danh. Nó được cho là có khả năng chiêu tài khí và mang đến cơ hội tốt trong việc phát triển về mặt tài chính và sự nghiệp. Cá chép trở thành một biểu tượng quan trọng trong đường quan lộ, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành công.

"Lý ngư vượt long môn" còn biểu thị sự xác định mục tiêu và quyết tâm đạt được. Trong cuộc sống luôn có muôn vàn thử thách chờ đợi con người ta, nhưng phía sau những thử thách và khó khăn ấy luôn là quả ngọt là mục tiêu mà ta khao khát.

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ 
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây