Cóng chữ

Trạng thái: Còn hàng
1.500.000₫
Cóng chữ Chơi cóng nó cũng là một thú vui dễ “ghiền” không kém gì chơi chim hay chơi lồng. Cóng cũng như những món đồ nghệ thuật gốm sứ khác nó có những nét độc đáo riêng và cũng tốn...
- +

Cóng chữ

Chơi cóng nó cũng là một thú vui dễ “ghiền” không kém gì chơi chim hay chơi lồng. Cóng cũng như những món đồ nghệ thuật gốm sứ khác nó có những nét độc đáo riêng và cũng tốn công sưu tầm không thua kém gì những món phụ kiện khác khi chơi chim.

Đôi khi đơn giản lại tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng chiếc cóng, Chữ là một thành tựu của con người dùng để lưu trữ thay cho hình thức khác. Nếu nói lửa là điểm khởi đầu cho tất cả các công nghệ khác của con người thì chữ viết là chính là thành tựu to lớn đã giúp con người có thể ghi chép lại toàn bộ chiều dài lịch sử.
- Đánh dấu một bươc tiến trong sự phát triển của nhân loại. Là 1 trong những tiêu chí đánh dấu con người bước vào thời đại văn minh.

Ngôn ngữ âm thanh trong một thời gian rất dài đã trở thành công cụ duy nhất để con người có thể truyền đạt cho nhau những kinh nghiệm sản xuất và đấu tranh. Tuy nhiên ngôn ngữ âm thanh còn rất nhiều mặt hạn chế và thời gian sẽ không bỏ qua cho chúng. Như vậy, chữ viết ra đời do nhu cầu thông tin liên lạc xét về mặt khôg gian và như cầu truyền đạt những kinh nghiệm sản xuất và đấu tranh xét về mặt thời gian.

Hình ảnh chữ được in lên một chiếc cóng như để tôn vinh nhưng giá trị thực tiễn mà nó mang lại cho nhân loại.

 

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ như : Chích chòe, họa mi, sơn ca....
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.


Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây