Cóng Chim Tam Quốc - Thanh Nhã

Trạng thái: Còn hàng
3.500.000₫
  Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã là một trong những bộ cóng chim cao cấp được rất nhiều người nuôi chim yêu thích. Cóng chim Tam Quốc mang đến một vẻ đẹp thanh nhã, trang trọng thu hút ánh...
- +

 

Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã là một trong những bộ cóng chim cao cấp được rất nhiều người nuôi chim yêu thích. Cóng chim Tam Quốc mang đến một vẻ đẹp thanh nhã, trang trọng thu hút ánh nhìn. Không những thế, những hoa văn thủ công khắc họa Tam Quốc cũng toát lên khí chất cho người nuôi chim. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiếc cóng chim HOT nhất hiện nay này nhé!

Giới thiệu cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã

Cóng chim là một vật dụng nuôi chim quan trọng không thể thiếu. Ngoài công dụng là vật dụng đựng thức ăn, nước uống hàng ngày cho chim cảnh, chiếc cóng chim còn giúp cho lồng chim cảnh của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ,  tăng giá trị sử dụng và đẳng cấp của người chủ nuôi.

 

Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã được nhiều người yêu thích

 

Cóng chim cao cấp được làm từ chất liệu sứ trắng tinh tế, hoa văn của cóng chim Tam Quốc  - Thanh Nhã là bức họa những cảnh đặc sắc trong bộ Tam Quốc của Trung Hoa. Đây cũng là một trong những tác phẩm lớn thuộc tứ đại danh tác của Trung Quốc. Điểm đặc biệt làm nên giá trị lớn nhất cho những bức tranh Tam Quốc trên cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã đó chính là các hoa văn này đều được hoạt thủ công bởi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân lâu năm.

 

Chiếc cóng chim này được làm hoàn toàn bằng thủ công, trải qua hàng nhiều giờ liền tỉ mỉ tạo hình, khắc họa từng nét mà thành. Chính vì thế, cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã được ví như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ chứ không đơn thuần là một chiếc cóng chim với công dụng làm phụ kiện nuôi chim thông thường.

 

Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã được ví như một tác phẩm nghệ thuật

 

Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã phù hợp với ai?

Bộ sản phẩm cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã gồm 5 sản phẩm với thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích cóng chim để sưu tầm hoặc sử dụng cho thú vui nuôi chim cảnh. Bộ cóng này có thể sử dụng cho nhiều loại lồng khác nhau từ lồng vuông, lồng tròn hay các kiểu lồng thiết kế kiểu dáng cầu kỳ khác. Chim chào, chim sơn ca, vành khuyên hay chích chòe đều có thể sử dụng thoải mái với thiết kế được làm  tỉ mỉ, tính toán khoa học dành riêng cho chim cảnh.

 

Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã thích hợp để sưu tầm, sử dụng hàng ngày

 

Ngoài thú vui sưu tầm chim cảnh, nhiều người nuôi chim còn có sở thích sưu tầm các bộ cóng chim quý, độc đáo. Cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã là một trong những bộ cóng chim thu hút được nhiều người có sở thích này. Với mức giá thành vừa phải, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Mua cóng chim Tam Quốc - Thanh Nhã để sử dụng, để sưu tầm hay để làm quà tặng đều vô cùng hợp lý.

 

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 08061 73686
Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây