Cóng chim Sơn Thủy hồng

Trạng thái: Còn hàng
1.200.000₫
Cóng Sơn Thủy hồng  Quá trình làm cóng bắt đầu bằng việc thu thập các vật liệu tự nhiên Sau đó, các vật liệu này được chế biến và tạo hình thành các mảng cóng có hình dạng và kích thước mong...
- +

Cóng Sơn Thủy hồng 


Quá trình làm cóng bắt đầu bằng việc thu thập các vật liệu tự nhiên Sau đó, các vật liệu này được chế biến và tạo hình thành các mảng cóng có hình dạng và kích thước mong muốn. Đặc trưng của cóng sơn thủy men tích gạo là việc sử dụng lớp men gạo mỏng phủ lên bề mặt của cóng.

Quá trình men cóng sơn thủy hồng rất công phu và đòi hỏi kỹ thuật cao. Đầu tiên là lớp sơn lót thường được áp dụng lên bề mặt. Sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn, lớp sơn phủ màu hồng sẽ được áp dụng. Màu hồng có thể được chọn từ một loạt các tông màu khác nhau, từ hồng nhạt và nhẹ nhàng đến hồng đậm và nổi bật.
Sau khi lớp sơn phủ đã khô, vật liệu sẽ có một bề mặt màu hồng đẹp mắt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, có thể yêu cầu áp dụng nhiều lớp sơn phủ trong quá trình sơn.

 

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ như : Chích chòe, họa mi, sơn ca....
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 2 cóng bỏ nước uống còn một chiếc cóng nhỏ hình dạng giống bình hoa dùng để đựng mật ong hay trưng hoa. 
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.

 

Cám Chim Thúy Tuấn

- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây