Bách Nhi Miệng Tráng Kim

Trạng thái: Còn hàng
3.000.000₫ Giá gốc: 3.500.000₫ (-14%)
Trong quan niệm dân gian Việt Nam, bách nhi chính là một bức họa vẽ 100 đứa trẻ (bách: 100; nhi: trẻ con). Mỗi đứa trẻ tượng trưng cho một điều phúc, 100 đứa trẻ mang đến cho chủ sở...
- +

Trong quan niệm dân gian Việt Nam, bách nhi chính là một bức họa vẽ 100 đứa trẻ (bách: 100; nhi: trẻ con). Mỗi đứa trẻ tượng trưng cho một điều phúc, 100 đứa trẻ mang đến cho chủ sở hữu bách nhi họa đồ 100 điều phúc. Chính vì thế, trong dân gian, bách nhi còn được gọi là Bách Nhi Bách Phúc. Với tên gọi hay, mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh bách nhi được họa trên nhiều loại vật dụng, trong đó có cóng chim để làm tăng vẻ đẹp cho lồng nuôi chim, tăng thêm sinh khí và phúc khí cho chủ nuôi.

 

Cóng Bách Nhi Tráng Kim được nhiều người nuôi chim yêu thích

 

Cóng Bách Nhi Tráng Kim thể hiện hình ảnh của những đứa trẻ trong dáng vẻ tươi vui với những sinh hoạt hàng ngày. Những đường nét sinh động, tinh tế làm tăng thêm tính nghệ thuật cho chiếc cóng chim cao cấp. Chất liệu sứ cao cấp  trắng tinh càng giúp hình ảnh bách nhi thêm nổi bật, thu hút ánh nhìn. Cóng chim Bách Nhi Tráng Kim thường được làm thủ công với kiểu dáng trau chuốt, đa dạng. Quá trình làm nên sản phẩm từ đôi tay tài hoa của những người nghệ nhân cũng giúp tăng lên đáng kể giá trị cho bộ sản phẩm cóng chim này.

Ý nghĩa của cóng Bách Nhi Tráng Kim

Trong dân gian, Bách Nhi đồ mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, rất nhiều hàm ý và lời chúc tốt đẹp được gửi gắm trong hình ảnh những đứa trẻ này. Đầu tiên chính là ý chúc con cháu đầy đàn gia đình sung túc. Sở hữu các sản phẩm phong thủy họa bách nhi đồ sẽ giúp gia đình thêm phúc, sớm có con cháu, con cháu mạnh khỏe, hiếu thuận, vui vẻ tràn đầy năng lượng.

 

Bách Nhi trong quan niệm dân gian còn mang ý chúc thọ. Cóng chim Bách Nhi Miệng Tráng Kim mang đến ý nghĩa chúc chủ nhân có cuộc sống viên mãn, trường thọ cùng con cháu. Nhiều người cũng tin rằng, dùng cóng chim Bách Nhi Tráng Kim cho chim, chim sống càng khỏe, hót càng hay thì chủ nhân sẽ càng được phúc khí, sinh lực dồi dào.

 

Cóng Bách Nhi Tráng Kim mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt

 

Ý nghĩa chiêu tài cũng hàm ẩn trong chiếc cóng có họa tiết Bách Nhi này. Những đứa trẻ sẽ giúp sinh lộc, sinh tài thu hút những điều may mắn giúp gia chủ phát triển con đường làm ăn. Những chủ nuôi có kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc cóng vừa sang trọng vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp này.

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 08061 73686
Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây