Cóng bộ ba khuyên

Trạng thái: Còn hàng
1.500.000₫
Cóng chim là một trong những phụ kiện nuôi chim không thể thiếu. Ngoài công dụng là vật dụng đựng đồ ăn, nước uống cho chim cảnh, nhiều bộ cóng chim nghệ thuật với ngoại hình đẹp mắt, hoa văn...
- +

Cóng chim là một trong những phụ kiện nuôi chim không thể thiếu. Ngoài công dụng là vật dụng đựng đồ ăn, nước uống cho chim cảnh, nhiều bộ cóng chim nghệ thuật với ngoại hình đẹp mắt, hoa văn tinh tế còn thu hút người chơi chim, trở thành một thú vui sưu tầm nâng cao tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho người chơi chim.

Với thiết kế chuẩn được chăm chút tỉ mỉ cả về ngoại hình, kích thước, cân nặng bộ ba khuyên cóng phù hợp sử dụng cho tất cả các loại lồng chim. Chim cảnh có thể dễ dàng lấy thức ăn từ cóng mà không gây ảnh hưởng đến nét đẹp hay sinh hoạt hàng ngày.

Cách bố trí cóng chim linh hoạt, tùy vào từng tình huống và sở thích khác nhau mà chủ nuôi có thể tự do sắp xếp theo ý của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì nên bố trí lồng sao cho đảm bảo được 3 tiêu chí: An toàn - Tiện Dụng - Thẩm Mỹ. Cóng nên đặt ở vị trí cân bằng cho lồng, tiện dụng cho chim ăn uống nhưng vẫn đảm bảo tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

 

Công dụng


Cóng nước treo nang, lòng, đựng nước và thức ăn cho chim
-Dung tích 50ml
-Được làm từ: Sứ Giang Tây - Xuất xứ : Trung Quốc
- Phù hợp với các loài chim nhỏ như : Chích chòe, họa mi, sơn ca....
- Họa tiết được vẽ tay bởi các nghệ nhân lành nghề với đường nét cực kỳ tinh sảo và sắc nét.
- Sản phẩm bao gồm : 2 cóng dùng để bỏ cám và 1 cóng bỏ nước uống
- Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như hệ thống thương mại điện tử Shopee và tiktokshop. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.

 

Cám chim Thúy Tuấn


- Chuyên cung cấp các loại thức ăn cho chim,cóng, lồng chim đa dạng và chất lượng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐC: 27 Hàn Thuyên - Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 0903.478099 / 09061 73686

Thúy Tuấn - Cám chim cao cấp

Facebook: https://www.facebook.com/camchimthuytuan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây